ỨNG DỤNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA GĂNG TAY NITRILE CÔNG NGHIỆP

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại găng tay dành cho người lao động. Trong đó, găng tay Nitrile công nghiệp được sử dụng khá phổ biến. Vậy, găng tay Nitrile công nghiệp là gì, có đặc điểm và ứng dụng ra sao mà lại được ưa chuộng sử dụng hiện nay? Hãy cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! 

MỤC LỤC NỘI DUNG 

1.Ứng dụng và đặc điểm của găng tay Nitrile công nghiệp 

2.Găng tay Nitrile công nghiệp tại S&S Glove  

 

1. Ứng dụng và đặc điểm của găng tay Nitrile công nghiệp 

Găng tay Nitrile công nghiệp là loại găng tay được sử dụng để bảo vệ người lao động trong các ngành thường xuyên phải tiếp xúc với hoá chất, yêu cầu cao về độ vệ sinh như: sửa chữa máy móc linh kiện, chăm sóc thú cưng, salon làm đẹp, viện thẩm mỹ, tiệm xăm, nhuộm, dệt,…

Găng tay Nitrile công nghiệp mang những đặc điểm nổi bật như sau: 

• Co giãn tốt: Găng tay Nitrile công nghiệp có khả năng co giãn tốt, cực bền bỉ trong quá trình sử dụng. 

• Khả năng chống đâm thủng cao: Nhờ chất liệu Nitrile 100%, găng tay Nitrile khó bị đâm thủng bởi những vật sắc nhọn. Tùy theo đặc tính công việc, mỗi loại ngành nghề, găng tay Nitrile sẽ được sản xuất với độ dày khác nhau. Chẳng hạn như nha sĩ sẽ sử dụng găng có độ dày từ 2-4 mil, bệnh viện, y tế từ 3-5 mil, đầu bếp từ 1.5-2.5 mil, công nhân từ 5-7 mil,… Ngoài ra, nhờ màu sắc đen, xanh thường thấy nên dễ dàng phát hiện nếu như xảy ra trường hợp bị thủng.

• Ngăn ngừa tiếp xúc với hóa chất: Găng tay Nitrile công nghiệp có khả năng chống hóa chất, dầu mỡ vượt trội. Nhờ vậy, đối với các ngành liên quan đến máy móc, thí nghiệm, hóa học,… thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất thì sản phẩm này có khả năng bảo vệ người lao động rất tốt

Bên cạnh đó, găng tay Nitrile công nghiệp còn mang một số đặc điểm nổi bật như: chống dung môi, chống mài mòn, chống tĩnh điện và có độ nhạy cảm ứng cao. So với găng tay Latex, găng tay Nitrile công nghiệp có nhiều đặc điểm nổi trội, đặc biệt là không gây kích ứng và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Do vậy, hiện nay, nhiều người ưa chuộng lựa chọn găng tay Nitrile công nghiệp hơn. 

2. Găng tay Nitrile công nghiệp tại S&S Glove  

S&S Glove là đơn vị sản xuất và cung cấp găng tay quy mô lớn tại Việt Nam với nhà máy đạt công suất hơn 3.5 tỷ găng/năm. Do đó, S&S Glove đáp ứng nhu cầu về găng tay Nitrile công nghiệp số lượng lớn và giá cả vô cùng hợp lý. 

Hình: S&S Glove cung cấp găng tay Nitrile công nghiệp số lượng lớn, giá tốt

Các sản phẩm găng tay Nitrile, đặc biệt là găng tay Nitrile công nghiệp được sản xuất tại S&S Glove đều qua quá trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt với hệ thống máy móc tự động, kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến nhất. S&S Glove luôn chọn lọc, cập nhật mới các nguyên liệu và dây chuyền sản xuất nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. 

Để được tư vấn loại găng tay Nitrile công nghiệp phù hợp, cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể liên hệ với S&S Glove qua: 

• Hotline: 0283 8725 999

• Mail: info@ssglove.vn

• Website: https://ssglove.vn