S&S Glove – Găng tay chất lượng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm găng tay Nitrile S&S Glove tự hào đạt chất lượng cao, an toàn cho người dùng với giá thành ổn định. Sản phẩm được quản lý nghiêm ngặt chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm, toàn bộ được xử lý dựa trên hệ thống tự động hóa với những công nghệ tiên tiến nhất. Với chúng tôi, đây không chỉ là một sản phẩm kinh doanh mà còn chứa đựng cả một câu chuyện về niềm hy vọng trong việc chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Câu chuyện S&S Glove

Câu chuyện về sự hình thành của S&S Glove bắt đầu từ những ngày đầu năm 2021. Khi vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn, những nhà sáng lập công ty mong muốn được góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nhận thấy nhu cầu sử dụng găng tay bảo hộ ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là trong các ngành y tế, công nghiệp và thực phẩm, các nhà sáng lập quyết định đầu tư vào chuỗi sản xuất và cung ứng găng tay Nitrile quy mô lớn.

Và từ đó, cái tên S&S Glove ra đời, lấy tiêu chí “Safe glove – Safe life” làm kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi là công ty cổ phần chuyên sản xuất và cung ứng găng tay Nitrile, có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam. Sử dụng những máy móc và công nghệ tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, S&S Glove cho ra những sản phẩm găng tay chất lượng cao, đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho mọi phân khúc khách hàng.

Tầm nhìn – sứ mệnh – mục tiêu

S&S Glove nhận thức được sứ mệnh của công ty khi lựa chọn start-up trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Do đó, chúng tôi không ngừng kiên trì khảo sát và nghiên cứu nhu cầu của thị trường nhằm tối ưu hóa sản xuất dòng sản phẩm găng tay y tế nitrile. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng và tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng.

Bên cạnh việc đưa ra thị trường những sản phẩm tối ưu, từ những ngày đầu, S&S Glove đã định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi tận dụng nhiên liệu sinh khối và năng lượng mặt trời, giảm thải hàng tấn CO2 ra môi trường. Đồng thời, hệ thống xử lý nước thải được đầu tư, đạt mức tái sử dụng lên đến 50% và cam kết nước thải ra môi trường đã được loại bỏ các chất độc hại. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, song song với việc đưa công ty tiến lên phía trước, môi trường sẽ không bị bỏ lại phía sau. Tất cả đều hướng đến mục đích chung: Vì sức khỏe lâu dài của toàn nhân loại.

Là một doanh nghiệp còn non trẻ, S&S Glove đặt ra những mục tiêu ngắn hạn, định hướng công ty từng bước phát triển, thích ứng với xu thế và sự chuyển mình của xã hội. Theo kế hoạch, trong 5 năm tới, chúng tôi đặt mục tiêu tiến vào top 10 thương hiệu sản xuất găng tay y tế toàn cầu, mang quyết tâm khẳng định thương hiệu Việt Nam trên trường thế giới.

Xây dựng & phát triển

Hệ thống nhà máy sản xuất của S&S Glove đặt tại Khu công nghiệp Đất Đỏ I – một trong những khu công nghiệp chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy đầu tiên đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2022. Tổng diện tích nhà máy lên đến 16,4 ha, được quản lý và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành găng tay. Dự kiến đến năm 2026, nhà máy đạt sản lượng trung bình 17,5 tỷ chiếc găng tay / năm.

Tony Hsieh (CEO của Zappos) từng nói: “Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty.” Do đó, từ những ngày đầu thành lập, S&S Glove đã ý thức được vai trò quan trọng trong chăm sóc trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi luôn đặt “chu đáo, tận tâm” lên hàng đầu, thể hiện ở chất lượng sản phẩm và thái độ xử lý các quy trình cũng như vấn đề phát sinh. Từ đó, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tiếp xúc trao đổi và sử dụng các sản phẩm của S&S Glove.