NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

Lắng nghe thị trường để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới

Tại S&S Glove, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để tạo ra những cải tiến, đổi mới thích nghi với dòng chảy thị trường, đáp ứng mục tiêu vì môi trường, vì sức khỏe.

Đòng Hành Cùng Xu Hướng "Xanh" Toàn Cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ người dùng, đồng thời hạn chế tối đa tác động xấu lên môi trường S&S Glove đã phát triển găng tay phân hủy sinh học. Đây là một trong những bước tiến lớn, hướng đến mục tiêu tạo ra “sản phẩm xanh – thân thiện môi trường”.

Găng tay phân hủy sinh học S&S Glove sau khi trải qua quá trình phân hủy dưới sự tác động của vi sinh vật như vi khuẩn, nấm, tảo, các thành phần trong cấu trúc găng tay sẽ chuyển đổi thành nước, CO2 và sinh khối hữu cơ, giảm thiểu tác động có hại đến môi trường.

Nghiên Cứu Và Phát Triển

S&S Glove luôn nỗ lực mỗi ngày để đảm bảo thực hiện đúng cam kết của chúng tôi về “găng tay an toàn – chất lượng vượt trội”. Phòng Nghiên cứu & Phát triển (R&D) là nơi đội ngũ R&D nghiên cứu và cải tiến các ý tưởng mới về sản phẩm găng tay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với hệ thống sản xuất hiện đại, tự động hóa, các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, dưới sự hỗ trợ và làm việc chuyên tâm của tất cả đội ngũ nhân viên, S&S Glove tự tin là nhà máy sản xuất găng tay được tin dùng bởi nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Cánh Tay Robot

S&S Glove đặt mục tiêu liên tục sản xuất, cải tiến và phát triển găng tay nitrile đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường toàn cầu. Mô phỏng chính xác quy trình sản xuất của nhà máy găng tay, kết hợp cùng hệ thống hoàn toàn tự động cho phép hoạt động sản xuất mượt mà và chính xác, hỗ trợ đội ngũ R&D của chúng tôi thử nghiệm và phát triển đa dạng màu sắc găng tay, kích cỡ găng tay mới một cách dễ dàng và hiệu quả.