TUYỂN DỤNG

Về với S&S GLOVE, và chúng ta cùng nhau tạo nên giá trị

300+

nhân viên

Vì sao chọn S&S GLOVE?

Gia nhập S&S Glove và cùng chung tay tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người mỗi ngày. Chúng tôi liên tục thúc đẩy sự đổi mới, cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng găng tay trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường mang đến cơ hội tạo ra những giá trị cho cả bản thân và cộng đồng, hãy bắt đầu cùng S&S Glove và chúng ta cùng nhau mở ra một hành trình mới.

Vị trí Thứ tự Địa điểm

Trưởng Nhóm Đóng Gói

03 Ho Chi Minh, VN Apply Now

Công Nhân Khuôn

02 Ho Chi Minh, VN Apply Now

Công Nhân Phối Trộn

03 Vung Tau, VN Apply Now

Nhân Viên QC Lab

02 Ho Chi Minh, VN Apply Now

Trưởng Bộ Phận Phối Trộn

02 Ho Chi Minh, VN Apply Now

Môi trường làm việc tại S&S GLOVE

Trao đổi cởi mở

Giao tiếp hiệu quả là chìa khóa nâng cao năng suất công việc, tăng sự gắn kết thấu hiểu giữa các nhân viên nói riêng và các phòng ban nói chung.

Cuộc sống cân bằng

Tại S&S GLove, làm việc hiệu quả là làm việc thông minh và không để công việc chiếm lĩnh cuộc sống. Thành công trong công việc mang đến sự hạnh phúc, tinh thần khỏe mạnh cũng thế.

Tinh thần đồng đội

Minh bạch, chân thành và tôn trọng lẫn nhau. Mỗi một nhân viên là một tế bào không thể thiếu đối với công ty. Một đội ngũ đoàn kết tạo nên một công ty phát triển vững mạnh.

Đào tạo và phát triển

Nâng cao chuyên môn, không ngừng cập nhật kiến thức, cải thiện kỹ năng, tạo bước đệm vững chắc để nhân viên có cơ hội được phát triển trên con đường sự nghiệp cá nhân.