Đặc Điểm Nổi Bật

“Chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm”

S&S GLOVE đặt ra những mục tiêu ngắn hạn, định hướng công ty phát triển theo từng giai đoạn. Thông qua khảo sát và nghiên cứu nhu cầu thị trường, chúng tôi tối ưu hóa sản phẩm để mang đến sự hài lòng và tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng.

Cải cách & đổi mới

Nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm từ những bước đầu chính là yếu tố tạo nên sự thay đổi tích cực trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

S&S Glove không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với những công thức cải tiến mới, tích hợp các tính năng đặc biệt theo nhu cầu của thị trường hiện tại. Với mục tiêu hàng đầu vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm găng tay Nitrile của chúng tôi không chỉ bảo vệ người dùng an toàn mà còn giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến môi trường.

Trong đó, phát triển sản phẩm găng tay phân hủy sinh học “thân thiện môi trường” là một trong những bước tiến lớn của chúng tôi.

42,000

Găng tay được sản xuất mỗi giờ

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất tự động: Tự động định lượng hóa chất – Tự động trộn – Tự động xếp chồng – Tự động bóc tách và đóng gói. Toàn bộ quá trình được giám sát nghiêm ngặt bởi một hệ thống điều khiển trung tâm, giám sát gắt gao từ chất lượng nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Nhờ đó, sẽ giảm thiểu rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất, đồng thời dễ dàng theo dõi và xử lý kịp thời trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào.

Eco-Friendly

Hoạt động sản xuất sử dụng nhiên liệu xanh, hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp. Phát triển sản phẩm phân hủy sinh học, hạn chế tác động xấu đến môi trường.

Chất lượng

Từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống điều khiển trung tâm, dễ dàng theo dõi và khắc phục sự cố khi cần thiết.

Công nghệ

Ứng dụng hệ thống quản lý tự động MES và Hệ thống quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp SAP S / 4HANA, hỗ trợ tối ưu hóa quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Quản lý

Đội ngũ quản lý dẫn dắt nhân viên là nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành găng tay.

Phát triển sản phẩm

Thông qua việc khảo sát và nghiên cứu nhu cầu của thị trường, chúng tôi điều chỉnh và tối ưu hóa các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. S&S GLOVE luôn mong muốn mang đến sự hài lòng và tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng thông qua chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ R&D của S&S GLOVE luôn làm việc cùng nhau để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới với công thức cải tiến, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

SSG Multicare Medical Nitrile Gloves

Vitamin E + Lanolin + Aloe Vera