S&S Glove ký kết và triển khai SAP S/4HANA

Công ty Cổ phần S&S Glove triển khai SAP S/4HANA vào vận hành doanh nghiệp

Ngày 17/2 vừa qua, lễ ký kết và triển khai Giải pháp Quản trị SAP S/4HANA trong hoạt động kinh doanh giữa Công ty Cổ phần S&S Glove và Công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã diễn ra thành công thuận lợi. Đây là một cột mốc quan trọng khởi đầu cho sự phát triển của S&S Glove, đồng thời đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa S&S Glove và đơn vị triển khai dự án Citek, đơn vị phát triển SAP tại Việt Nam.

SAP S/4HANA là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoàn chỉnh, có tính đặc thù cao và chuyên dành cho những doanh nghiệp có quу mô lớn. Đây là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa thông tin và thời gian chuyển đổi linh hoạt, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ.

Ông Dương Thanh Sang – Tổng Giám đốc S&S Glove phát biểu tại buổi lễ: “Công ty không chỉ mang lại những sản phẩm găng tay chất lượng đến với khách hàng và xã hội mà mong muốn chính nội bộ, đội ngũ nhân viên công ty cũng sẽ được trải nghiệm nhưng công nghệ quản trị và vận hành tiên tiến này vào công việc.”

Việc ứng dụng giải pháp ERP Cloud RISE with SAP sẽ là những bước đầu tiên để S&S Glove xây dựng được một nền tảng quản trị theo chuẩn quốc tế, chuẩn hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đưa công ty tiến xa hơn. Nhận thấy được những điểm phù hợp về chiến lược và định hướng phát triển của công ty với giải ERP Cloud RISE with SAP, S&S Glove đã hợp tác cùng Citek nhằm triển khai Giải pháp Quản trị SAP S/4HANA trong hoạt động kinh doanh. Giải pháp RISE with SAP sẽ là một phần đắc lực hỗ trợ S&S Glove chinh phục mục tiêu công ty đề ra trong tương lai, hiện thực hoá khát vọng, đóng góp nhiều hơn cho khách hàng, môi trường và xã hội.

Đến với buổi lễ ký kết dự án SAP S/4HANA, Công ty cổ phần S&S Glove đã có sự tham gia của đại diện cấp lãnh đạo, các BPO và Key User đến từ các bộ phận, phòng ban:

Sau khi kết thúc buổi lễ, nhóm BPO và Key User đã đến với buổi đào tạo đầu tiên để từ đó có những hiểu biết về giải pháp ERP SAP, đồng thời tiếp nhận những kiến thức cơ bản nhất về hệ thống, cách vận hành cũng như cách thức triển khai hệ thống vào hoạt động doanh nghiệp.