GĂNG TAY NITRILE THỰC PHẨM

FOOD

Găng tay Nitrile thực phẩm S&S Glove hỗ trợ quá trình xử lý thức ăn và kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm. Găng tay Nitrile thực phẩm S&S Glove thường được sử dụng trong:

 

• Chuẩn bị thức ăn
• Nướng bánh
• Nấu ăn
• Sơ chế thực phẩm

 

Không bột

Chỉ sử dụng một lần

Không tiệt trùng

Thuận cả hai tay

  • Kháng nước, kháng dầu
  • Co giãn, đàn hồi, ôm vừa khít
  • Nhạy cảm ứng
  • Mềm mại, chống trượt
  • Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
Thông số kỹ thuật
Phân loại Găng tay nitrile không bột dùng 1 lần
Thành phần Nitrile không bột
Chứng chỉ EN ISO 20420 – EC 1935/2004 – FDA 21 CFR 177
AQL 2.5 – 1.5
Độ dài 240 mm
Trọng lượng 3.5 g
Màu sắc Tím/Tùy chỉnh
Dặc tính Công thức cải tiến mang lại cảm giác thoải mái
Cấu trúc Nhám đầu ngón tay
Công dụng Đa dạng mục đích sử dụng
Sign up for a consultation