Chúng tôi là S&S GLOVE

Mang đến sự hài lòng và xây dựng niềm tin với khách hàng

Chúng tôi là S&S GLOVE

Ý tưởng thành lập công ty được nhen nhóm từ những ngày đầu 2020 khi đại dịch bùng nổ, Các nhà sáng lập công ty khát khao được chung tay đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sau khi nghiên cứu thị trường về thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi quyết định đầu tư vào nhà máy sản xuất găng tay Nitrile quy mô lớn. Năm 2021, cái tên S&S Glove ra đời, lấy tiêu chí “Safe Glove – Safe Life” làm kim chỉ nam hoạt động.

Nhà máy S&S Glove đặt tại Khu công nghiệp Đất Đỏ I, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam, được quản lý và vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài. Ứng dụng máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại, kết hợp với Quy hoạch nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu SAP S / 4HANA trong quản lý, chúng tôi tự hào mang những sản phẩm găng tay chất lượng cao đến với thị trường trong và ngoài nước. Khi tổng các nhà máy đi vào hoạt động, sản lượng trung bình của S&S Glove lên đến 17,5 tỷ chiếc găng tay mỗi năm.

S&S Glove được tạo nên bởi tâm huyết và niềm hy vọng của những nhà sáng lập, chính là không chỉ để tên S&S Glove có thể vươn ra thế giới, khẳng định được thương hiệu của Việt Nam trên thị trường toàn cầu mà còn tham gia đóng góp có ý nghĩa trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thông điệp người lãnh đạo

“Chúng tôi đặt ra mục tiêu mang đến các sản phẩm găng tay chất lượng đem lại  giá trị cho người tiêu dùng và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bên cạnh đó trong đội ngũ S&S Glove được tiếp cận, học hỏi và sử dụng những công nghệ mới, hiện đại.

Ví dụ, dây chuyền tự động hóa, hệ thống giám sát quản lí chất lượng sản xuất (MES), phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP S / 4HANA giúp S&S Glove chuẩn hóa hệ thống quản lý điều hành  hoạt động sản xuất, giúp đội ngũ nhân sự trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới và cách thức làm việc tiện ích, hiệu quả.”

Ông DƯƠNG THANH SANG
Tổng Giám Đốc S&S GLOVE

Giá trị cốt lõi

  • Bảo vệ sức khỏe cộng đồng

    S&S GLOVE nỗ lực thúc đẩy làm việc an toàn, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua những sản phẩm Găng tay Nitrile chất lượng cao.

  • Găng tay chất lượng cao

    Găng tay Nitrile S&S GLOVE đạt các chứng nhận uy tín trên thị trường quốc tế như FDA, ISO, EN,… Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động hóa, được quản lý chặt chẽ, giảm thiểu tối đa khả năng sai sót.

  • Giảm lượng khí thải CO2

    S&S GLOVE sử dụng nhiên liệu sinh khối và năng lượng mặt trời trong sản xuất, thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn tại nhà máy cho phép tái sử dụng lên đến 50% lượng nước thải và chuyển hóa chất thải thành năng lượng ước tính khoảng 1.000 tấn / năm.

Tầm nhìn

Mục tiêu của S&S GLOVE là tiến vào Top 10 Công ty sản xuất Găng tay toàn cầu.

Sứ mệnh

Chung tay đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Cam kết

Thông qua khảo sát và nghiên cứu nhu cầu thị trường, tối ưu hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.