ỨNG DỤNG CỦA GĂNG TAY NITRILE TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Găng tay nitrile là một trong những loại găng đa dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống. Với những ưu điểm nổi trội hơn so với các chất liệu găng khác, găng tay nitrile hiện nay là một trang bị bảo hộ cần thiết, đặc biệt là đối với đội ngũ các y-bác sĩ, giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng trong môi trường nguy hiểm như bệnh viện. 

Ưu điểm vượt trội của găng tay y tế nitrile 

Với khả năng kháng hóa chất, chống đâm thủng và hạn chế hư hỏng, loại găng tay này mang đến cho các nhân viên y tế sự bảo vệ tuyệt vời. Găng tay nitrile là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị dị ứng với protein có trong cao su tự nhiên, với chất liệu mềm mại, ôm sát hơn, găng tay này mang đến khả năng nhạy cao và độ linh hoạt vượt trội khi tiếp xúc.

Tính năng nổi trội

  • Khả năng chống đâm thủng tuyệt vời
  • Độ đàn hồi, co giãn, linh hoạt tốt, độ bền cao
  • Đầu ngón tay thiết kế nhám

găng tay y tế

Ứng dụng của găng tay nitrile y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 

găng tay y tế

Kiểm tra Y tế

Nhân viên y tế thường tiếp xúc với máu, dịch của bệnh nhân, những vùng da bị thương hoặc các vật dụng có khả năng mang mầm bệnh truyền nhiễm. Do vậy, găng tay y tế sử dụng một lần đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của không chỉ nhân viên y tế mà còn của bệnh nhân.

Khám chữa bệnh ngoại trú

Việc sử dụng các thiết bị y tế với tần suất liên tục và trong thời gian dài dễ gây ra tình trạng mỏi tay cho đội ngũ y – bác sĩ. Do đó, những đôi găng tay thoải mái sẽ là lựa chọn phù hợp nhằm giảm thiểu và ngăn ngừa hiệu quả các chấn thương nghề nghiệp không mong muốn.

Chăm sóc dài hạn

Tương tự như bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh cũng là nơi có nguy cơ tiềm ẩn các loại bệnh truyền nhiễm cao. Để bảo đảm hơn trong vấn đề an toàn y tế, găng tay y tế cần được tháo bỏ ngay sau khi dùng. Việc thay găng tay y tế sau khi dùng có lẽ là một hành động đơn giản, nhưng lại đóng vai trò to lớn không chỉ trong việc giảm thiểu sự lây lan bệnh truyền nhiễm một cách hiệu quả mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên y tế, bệnh nhân và mọi người xung quanh.

Nâng cao khả năng bảo vệ cho đội ngũ nhân viên y tế với những sản phẩm chất lượng cao từ S&S Glove

 

găng tay y tế

Găng tay y tế nitrile S&S Glove – chất lượng vượt trội, sự lựa chọn hàng đầu của nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe.

Là “ứng viên” sáng giá để sử dụng an toàn trong lĩnh vực y tế, găng tay nitrile thương hiệu S&S Glove: 

1️⃣ Hoàn toàn không chứa bột

2️⃣ Mỏng nhẹ, thao tác đeo và tháo găng dễ dàng, thoải mái trong suốt quá trình thăm khám.

3️⃣ Đạt đầy đủ chứng chỉ: FDA 510k, MDR 2017/745, ASTM D6319, EN 455,… xuất khẩu găng tay sang các thị trường lớn như Mỹ, Nhật và các nước châu Âu,..

✅ Với công suất 42.000 găng/line/giờ, nhà máy S&S GLOVE sẵn sàng cung cấp số lượng lớn găng tay phục vụ nhu cầu khách hàng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng ưu việt, cam kết an toàn với sức khỏe người dùng.