TẤT TẦN TẬT VỀ GĂNG TAY Y TẾ NITRILE KHÔNG BỘT

Găng tay y tế đóng vai trò quan trọng trong môi trường y tế và phòng thí nghiệm. Do yêu cầu của mỗi môi trường làm việc là khác nhau nên găng tay y tế từ đó cũng được chia thành nhiều loại để phục vụ tốt nhất cho người dùng. 

1. Các loại găng tay y tế trên thị trường hiện nay

  • Phân loại theo chất liệu

Dựa vào thành phần cấu tạo, chúng ta có thể phân biệt găng tay y tế thành 3 loại chính: Găng tay Latex, NitrileVinyl.

  • Phân loại theo đặc điểm có phủ bột hay không

Dựa vào đặc điểm của găng tay có được nhà sản xuất phủ bột chống dính hay không, chúng ta có thể phân biệt sản phẩm thành 2 loại: Găng tay y tế có bột và không bột.

2. Bột trong găng tay là gì?

Găng tay trên thị trường thông thường được chia thành 2 loạigăng tay có bộtkhông bột. Thực tế bột xuất hiện trong găng tay chính là bột bắp, các thành phần có trong bột chủ yếu an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, do bột bắp giữ protein trong cao su trên bề mặt da lâu hơn khiến một số người có làn da nhạy cảm dễ bị dị ứng với bột có trong găng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Thêm vào đó, đối với một số lĩnh vực như y tế, nha khoa, việc dùng găng tay có bột sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng vệ sinh và an toàn khi bột có thể bị phát tán vào không khí trong quá trình khám chữa bệnh. 

găng tay y tế

3. Ưu điểm của găng tay y tế nitrile không bột 

Việc thay găng tay y tế sau khi dùng có lẽ là một hành động đơn giản, nhưng lại đóng vai trò to lớn không những trong việc giảm thiểu sự lây lan bệnh truyền nhiễm một cách hiệu quả mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân.

Nếu bạn găng tay có khả năng mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc trong thời gian dài, găng tay Nitrile sẽ là lựa chọn tốt cho bạn nhằm giảm thiểu tình trạng mỏi tay khi mang lâu khi làm việc. Sở hữu tất cả những ưu điểm của nhiều chất liệu, vì vậy sản phẩm này không những vượt trội về khả năng ôm sát, độ bảo vệ cao mà còn mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

găng tay không bột

Găng tay y tế nitrile S&S Glove – chất lượng vượt trội, sự lựa chọn hàng đầu của nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe, là “ứng viên” sáng giá để sử dụng trong lĩnh vực nên hạn chế bột như y tế, nha khoa, găng tay nitrile: 

1️⃣ Hoàn toàn không chứa bột

2️⃣ Mỏng nhẹ, bền bỉ, co giãn tốt, thuận tiện đeo và tháo găng.

3️⃣ Đạt chứng chỉ: FDA 510k, MDR 2017/745, ASTM D6319, EN 455,… chuẩn xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, các nước châu Âu,..

✅ Với công suất 42.000 găng/line/giờ, nhà máy S&S GLOVE cung cấp số lượng lớn găng tay phục vụ nhu cầu khách hàng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng ưu việt.

găng tay y tế

Găng tay nitrile Y tế S&S Glove – Lựa chọn Bảo vệ Toàn diện Đôi Tay của Bạn hiệu quả!

Liên hệ ngay với S&S Glove qua http://m.me/ssglovecorp để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi mua hàng hấp dẫn.