NHÀ MÁY SẢN XUẤT GĂNG TAY NITRILE S&S GLOVE

Nhà máy sản xuất găng tay S&S Glove được thành lập từ năm 2021. Với mục tiêu đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những đôi găng tay nitrile chất lượng, công ty S&S Glove luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để từng bước cải tiến và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dây chuyền sản xuất, cơ sở vật chất, từ đó hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những công ty sản xuất găng tay nitrile  hàng đầu tại Việt Nam, có mặt ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

nhà máy sản xuất găng tay

nhà máy sản xuất găng tay

Với năng lực sản xuất hàng tỷ chiếc găng tay và tăng dần qua mỗi năm, nhà máy găng tay S&S Glove đóng vai trò tiên phong trong ngành sản xuất găng tay nitrile. Thông qua cam kết đổi mới, chúng tôi là nơi có công nghệ sản xuất độc quyền tiên tiến cho phép S&S Glove bảo vệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường hiệu quả hoạt động. Công nghệ nhà máy hiện đại cùng 10 dây chuyền sản xuất tự động hóa tạo ra hơn 42.000 găng/line/giờ của chúng tôi là lợi thế cạnh tranh quan trọng trong ngành.

nhà máy sản xuất găng tay

Thực hiện đúng tiêu chí: Đảm bảo chất lượng – Thân thiện môi trường – Giá thành hợp lý, tại SSG, chúng tôi sản xuất:

– Găng tay 100% Nitrile, găng tay không chứa bột

– Quy trình sản xuất tự động hóa, đảm bảo an toàn tiện lợi cho người dùng.

– Chính sách vận chuyển trong nước và quốc tế linh hoạt, giao hàng tận nơi.

găng tay nitrile

Hiện nay với mục tiêu mở rộng mô hình kinh doanh găng tay nitrile, S&S Glove chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác với các Nhà Phân Phối, Nhà Xuất Khẩu, Nhà Sản xuất Thiết bị gốc (OEM), cùng nhau đồng hành trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang găng tay nitrile chất lượng phục vụ sức khỏe cộng đồng.

🤝 Chúng tôi mong muốn hợp tác với những đối tác có kinh nghiệm, chuyên môn và đam mê trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe,… đã từng hoặc hiện đang kinh doanh trong ngành này.

🤝 Nếu bạn quan tâm và mong muốn cùng đồng hành với chúng tôi với vai trò là Đối tác phân phối chính hãng găng tay nitrile S&S Glove, hãy liên hệ ngay với S&S Glove qua thông tin dưới đây:

info@ssglove.vn 

🌏 https://ssglove.vn/vi/lien-he/ 

📞 (+84) 28 3872 5999

🤝 S&S GLOVE mong nhận được sự quan tâm của Quý Đối tác. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng Quý Đối tác trong tương lai.

Trân trọng,