GĂNG TAY Y TẾ S&S GLOVE – CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

Ngành y tế là lĩnh vực làm việc luôn bị đánh giá là môi trường có tính độc hại cao. Vì thế các bác sĩ và nhân viên y tế luôn phải đối mặt với các nguy cơ bị lây nhiễm, tiếp xúc với vi khuẩn và các chất độc hại khác mỗi ngày. Thế nên găng tay y tế phải được đảm bảo về chất lượng để giúp đôi tay người mang tránh được sự tiếp xúc trực tiếp với các nguy cơ bên ngoài đồng thời giữ an toàn sức khỏe cho người bệnh cũng như cho các nhân viên ngành y.

1. Đặc điểm của găng tay y tế

Là một loại găng tay bảo hộ lao động chuyên dụng trong ngành y tế, được làm từ các loại cao su và chỉ sử dụng 1 lần. Găng tay y tế được sử dụng với mục đích đảm bảo tính vệ sinh, phòng tránh nhiễm khuẩn dùng cho tất cả mọi người làm việc trong ngành y tế gồm: bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, điều dưỡng…

Găng tay y tế trên thị trường thông thường được chia làm 2 loại là CÓ BỘTKHÔNG BỘT. Ngoài ra khi dựa vào thành phần cấu tạo, chúng ta có thể phân biệt găng tay y tế thành 3 loại chính: Găng tay Latex, Nitrile và Vinyl.

găng tay y tế

2. Tăng cường bảo vệ an toàn với găng tay nitrile Y tế S&S Glove 

Găng tay y tế nitrile S&S Glove – chất lượng vượt trội, sự lựa chọn hàng đầu của nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe. Là “ứng viên” sáng giá để sử dụng an toàn trong lĩnh vực y tế, găng tay nitrile thương hiệu S&S Glove: 

1️⃣ Hoàn toàn không chứa bột

2️⃣ Độ bền cao nhưng vẫn mỏng nhẹ, thao tác đeo và tháo găng dễ dàng, thoải mái trong suốt quá trình thăm khám.

3️⃣ Đạt đầy đủ chứng chỉ: FDA 510k, MDR 2017/745, ASTM D6319, EN 455,… xuất khẩu găng tay sang các thị trường lớn như Mỹ, Nhật và các nước châu Âu,..

găng tay y tế

Găng tay nitrile y tế S&S Glove được sản xuất trực tiếp tại nhà máy có công suất đạt 42.000 găng/line/giờ được đặt tại KCN Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp số lượng lớn găng tay phục vụ nhu cầu khách hàng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng ưu việt, cam kết an toàn với sức khỏe người dùng.

nhà máy găng tay

S&S Glove là một doanh nghiệp với định hướng phát triển bền vững, tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu xanh vào hoạt động sản xuất đồng thời giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường, phát huy tiêu chí: “Tiến về phía trước nhưng không bỏ lại môi trường phía sau”. S&S Glove tự hào đạt chứng chỉ  ISO 50001:2018 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG đảm bảo kiểm soát việc sử dụng năng lượng hiệu quả để đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu của doanh nghiệp, đóng góp vào các nỗ lực chung để cải thiện chất lượng và quản lý môi trường. Nhà máy S&S Glove mong muốn lồng ghép hiệu quả chương trình quản lý năng lượng, sản xuất xanh – sạch vào quá trình tạo ra găng tay nitrile bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đã và đang áp dụng:

👍 Lò hơi đốt sinh khối với nhiên liệu đốt chính là biomass làm từ các phế phẩm nông lâm nghiệp, tận dụng tối đa các nguồn nhiên liệu xanh vào hoạt động sản xuất găng tay. 

👍 Hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, loại bỏ các tạp chất có hại trước khi thải ra môi trường, tái sử dụng lên đến 50% nước thải từ nhà máy.

👍 Sản xuất găng tay nitrile chất lượng cao, phân hủy sinh học hoàn toàn, thân thiện với môi trường.