GĂNG TAY NITRILE THỰC PHẨM S&S GLOVE – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Găng tay thực phẩm nitrile là găng tay được làm từ cao su tổng hợp, là sản phẩm quen thuộc đối với quá trình chế biến thực phẩm trong nhà bếp công nghiệp hay gia đình. Găng tay thực phẩm nitrile là sự thay thế tuyệt vời cho những người mẫn cảm với găng tay tự nhiên hoặc găng tay có bột.

1. Ứng dụng của găng tay nitrile thực phẩm vào Dịch vụ Ăn uống

An toàn vệ sinh thực phẩm khởi đầu từ việc đeo găng tay. Trong khách sạn, nhà hàng hoặc bếp ăn, đầu bếp và nhân viên phục vụ đều đeo găng tay nấu ăn dùng một lần để đề phòng ngộ độc thực phẩm do thức ăn tiếp xúc với găng tay bẩn.

găng tay nitrile

Quy trình chung: Đối với siêu thị/bếp ăn/nhà hàng, đeo găng tay khi chế biến thực phẩm có thể bảo vệ cả hai tay khỏi vi khuẩn, do đó tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm trong khi đóng gói.

Quy trình đối với thực phẩm tươi sống: Không được tái sử dụng găng tay dùng một lần, hoặc dùng găng tay để chế biến thực phẩm sống thực hiện các món ăn chín. Thực phẩm sống như thịt có thể mang vi khuẩn listeria monocytogenes. Nếu vô tình ăn phải, chúng sẽ gây ra các bệnh lây truyền qua đường ăn uống. Vì thế nên tuân theo hướng dẫn sử dụng găng tay đúng cách và loại bỏ chúng sau một lần sử dụng để ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo.

Chế biến thực phẩm: Người chế biến thực phẩm xử lý nhiều loại thực phẩm, vì vậy nếu tay của họ bị nhiễm vi khuẩn trong quá trình xử lý, thì những thức ăn này sau khi chế biến cũng có thể tạo ra các bệnh lây truyền qua đường ăn uống.

2. Các tính năng chính của găng tay nitrile dùng một lần trong ngành Công nghiệp Thực phẩm và Dịch vụ Ăn uống 

Với độ bền cao và khả năng co giãn tuyệt vời, Găng tay nitrile thực phẩm S&S Glove vừa vặn là sự thay thế tuyệt vời cho Găng tay Latex và Vinyl 

Các đặc tính nổi trội:

  • Làm hoàn toàn từ cao su tổng hợp
  • Độ căng vừa phải tạo cảm giác thoải mái
  • Kháng nước, kháng dầu
  • Chống đâm thủng
  • Tuân thủ nghiêm ngặt Tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm

găng tay thực phẩm

3. Thông tin Găng tay nitrile thực phẩm S&S Glove (thông số kỹ thuật)

Găng tay Thực phẩm của S&S Glove đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm: 

  • Được sản xuất tại nhà máy Việt Nam
  • Găng tay đa dạng màu sắc, trọng lượng
  • Giá cả hợp lý

găng tay đen

Những ưu điểm vượt trội của găng tay nitrile S&S Glove càng giúp củng cố “hàng rào” bảo vệ tay chắc chắn hơn khỏi những nguy cơ nhiễm độc từ thực phẩm.

Cùng găng tay Nitrile S&S Glove, chung tay bảo vệ an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe khách hàng. 

Truy cập https://m.me/ssglovecorp để tìm hiểu thêm về các dòng găng tay nitrile của S&S Glove và đặt hàng ngay hôm nay!