ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA GĂNG TAY CÔNG NGHIỆP NITRILE DIAMOND GRIP

Găng tay là một trong những sản phẩm bảo hộ cần thiết cho người lao động trong lúc làm việc. Chức năng chính giúp cho công nhân dễ dàng thao tác và đảm bảo an toàn khỏi nguy cơ nhiễm bẩn trong mỗi trường làm việc. Đặc biệt, găng tay được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào chất liệu và ứng dụng của nó vào từng ngành nghề và mục đích sử dụng. Trong đó, găng tay nitrile công nghiệp Diamond Grip nổi bật hơn cả và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vậy, găng tay nitrile công nghiệp Diamond Grip là gì? Đặc điểm và ứng dụng của loại găng tay này ra sao mà lại được ưa chuộng sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm và Ứng dụng của găng tay công nghiệp Diamond Grip

Găng tay công nghiệp nói chung là loại găng tay được sử dụng để bảo vệ đôi tay người lao động trong các ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc với nhớt, dầu máy, hóa chất, môi trường làm việc yêu cầu cao về độ vệ sinh như: sửa chữa máy móc, linh kiện; chăm sóc thú cưng; nhuộm, dệt,…
Găng tay nitrile công nghiệp Diamond Grip cũng là một loại găng tay công nghiệp, tích hợp thêm nhiều đặc tính nổi trội bên cạnh mang những ưu điểm vốn có của loại găng tay công nghiệp đen như:

• Khả năng co giãn tốt: Găng tay công nghiệp có độ co giãn cao, cực bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

• Khó thủng rách: Nhờ vào chất liệu 100% nitrile, găng tay công nghiệp được tăng cường khả năng chống đâm thủng bởi những vật sắc nhọn. Tùy thuộc vào đặc thù công việc, găng tay nitrile sẽ được sản xuất với độ dày, độ dài khác nhau. Chẳng hạn nha sĩ sẽ sử dụng găng tay y tếcó độ dày từ 2-4 mil, đầu bếp từ 1.5-2.5 mil, công nhân từ 5-7 mil,…

• Bảo vệ tay toàn diện trước các hóa chất độc hại: Găng tay công nghiệp có khả năng kháng dầu nhớt và một số loại hóa chất vượt trội. Nhờ vậy, đối với các ngành liên quan đến máy móc, thí nghiệm, hóa học,… thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất thì sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ người lao động.

Găng tay công nghiệp

Thiết kế nhám kim cương 3D trên dòng găng tay công nghiệp nitrile Diamond Grip

Nổi trội nhất ở dòng găng tay nitrile công nghiệp Diamond Grip là ưu điểm tích hợp thêm thiết kế nhám kim cương 3D nổi bật, tối ưu tiết diện cầm nắm, tăng cường khả năng chống trơn trượt, nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại, dẻo dai, chịu lực tốt, phù hợp trong sửa chữa máy móc – thiết bị, cơ khí, ô tô và các ngành công nghiệp nặng.

2. Găng tay nitrile công nghiệp Diamond Grip được sản xuất và phân phối bởi S&S Glove

So với găng tay làm từ cao su tự nhiên, găng tay công nghiệp làm từ nitrile có nhiều đặc điểm nổi trội, đặc biệt là không gây kích ứng và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Do vậy, hiện nay, nhiều người ưa chuộng lựa chọn găng tay nitrile công nghiệp hơn.

S&S Glove là nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp găng tay quy mô lớn tại Việt Nam với công suất đạt hơn 3.5 tỷ găng/năm. Do đó, S&S Glove hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu về găng tay nitrile công nghiệp số lượng lớn với giá cả vô cùng hợp lý.

Găng tay công nghiệp

Các sản phẩm găng tay nitrile, đặc biệt là găng tay công nghiệp được sản xuất tại S&S Glove đều thông qua quá trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt với hệ thống máy móc thiết bị tự động, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến nhất. S&S Glove luôn chọn lọc, cập nhật mới các nguyên liệu và dây chuyền sản xuất nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Để được tư vấn loại găng tay công nghiệp phù hợp, cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể liên hệ với S&S Glove qua:
• Hotline: 0283 8725 999
• Mail: info@ssglove.vn
• Website: https://ssglove.vn