CHẤT LIỆU GĂNG TAY NÀO THÌ PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC SỬA CHỮA XE MÁY/Ô TÔ?

Găng tay công nghiệp đenphù hợp cho thợ sửa xe, bảo vệ tay khỏi các tác nhân gây hại, tránh để tay tiếp xúc trực tiếp với hóa chất hoặc dầu nhớt bẩn. Găng tay bảo vệ bàn tay của bạn khỏi hóa chất độc hại, cách điện, chất liệu cao su giúp cầm nắm tốt hơn. Đọc để biết thêm thông tin về CHẤT LIỆU GĂNG TAY NÀO THÌ PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC SỬA CHỮA XE MÁY/Ô TÔ.

1. Lựa chọn chất liệu găng tay phù hợp với việc sửa chữa xe máy/ô tô

Găng tay là vật dụng bảo hộ cần thiết để bảo vệ tay khỏi các tác động của dầu mỡ hay các loại hóa chất trong quá trình sửa chữa. Yêu cầu tiên quyết trong việc lựa chọn chất liệu găng chính là găng tay phải đảm bảo độ kháng dầu, nhớt và chống đâm thủng tốt.

So với các loại găng tay khác, găng tay nitrile có độ bền và cứng vượt trội hơn. Găng tay nitrile có khả năng chống đâm thủng và chống rách gấp 3-5 lần so với găng tay cao su tự nhiên.

găng tay công nghiệp

2. Đặc điểm găng tay công nghiệp đen dành cho công việc sửa chữa xe máy/ô tô

  • Chất liệu cao cấp

Găng tay nitrile được làm từ cao su tổng hợp, có tính chống nước, kháng dầu tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề đòi hỏi vệ sinh cao như: kiểm nghiệm, nha khoa cũng như ngành nghề ngoài y khoa như công nghiệp, chế biến thực phẩm.

  • An toàn cho người dùng

Găng tay nitrile chống dầu, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn tối đa cho người thợ trong quá trình thao tác sửa xe. Găng tay công nghiệp S&S Glove phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm, sản phẩm không hề chứa protein trong cao su gây kích ứng da.

  • Thiết kế ôm khít

Thiết kế găng tay chịu xăng dầu ôm sát từ những ngón tay cho đến bàn tay, độ mỏng vừa phải giúp tạo cảm giác tự nhiên khi sử dụng. Giúp người sử dụng thao tác dễ dàng, nhanh nhẹn.

  • Bám dính tốt

Bề mặt toàn bộ găng hoặc đầu ngón tay được thiết kế nhám giúp tăng độ ma sát, tránh trơn tuột, tạo thuận lợi cho việc cầm nắm các dụng cụ, phụ tùng xe trong quá trình thao tác.

găng tay công nghiệp

Nhà máy S&S Glove chuyên sản xuất và phân phối số lượng lớn găng tay nitrile chất lượng, phục vụ cho thị trường nội địa và đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất găng tay nitrile hàng đầu Việt Nam và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường găng tay thế giới.