Sự kiện

Annoucements - 21 tháng 05

Medical Japan Osaka 2024

Together let’s explore high-standard healthcare in Asia’s leading exhibition MEDICAL JAPAN OSAKA is a one-stop show that welcomes exhibitors from around Asia that offer high-standard products in every aspect of the medical, elderly care, pharmacy and healthcare industries. On MEDICAL JAPAN OSAKA 10th year edition, you will have the opportunities to:  Discover leading and pioneering solutions  Foster valuable partnerships  Learn about the latest in the field  Come join us at INTEX Osaka, Japan from January 17 (Wed)–19 (Fri), 2024!  Don’t miss out on this chance to get a first-hand experience of our product.  Visit us at Hall 6A, Booth [A6-5] and reserve your spot now! We look forward to seeing you all there.
Xem thêm
Annoucements - 08 tháng 11

IRGCE 2022 tại Malaysia

6-8/9/2022 - Lần đầu tiên S&S Glove có mặt tại Triễn lãm & Hội nghị Găng tay Cao su Quốc tế lần thứ 10 (the 10th IRGCE) tại Malaysia với tư cách đơn vị triển lãm đến từ Việt Nam. S&S Glove đã mang đến IRGCE những dòng găng tay mới nhất của chúng tôi với công thức cải tiến và thiết kế bao bì hoàn toàn mới. Tại đây, chúng tôi gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau, và có cơ hội trao đổi, tư vấn và giới thiệu về những sản phẩm chất lượng đến từ nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam. Tham dự IRGCE 2022 là cột mốc đầu tiên, đánh dấu bước chân đầu tiên của S&S Glove tiến ra thị trường quốc tế.
Xem thêm
Annoucements - 08 tháng 09

Bản tin Kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu

Xuất hiện trên bản tin Kinh tế Bà Rịa - Vũng Tàu, S&S GLOVE vinh dự được xem là một trong những dự án hoạt động đúng tiến độ trong số những KCN đang hoạt động, góp phần làm đa dạng sản lượng, sản phẩm những tháng cuối năm 2022. Nhà máy S&S GLOVE tọa lạc tại KCN Đất Đỏ I, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng diện tích hơn 16 ha. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ giữa cuối tháng 8/2022, bắt đầu chạy dây chuyền sản xuất từ tháng 9/2022. Dự định trong 3 tháng cuối năm 2022, S&S GLOVE sẽ đi vào hoạt động sản xuất ổn định và tiến hành xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.
Xem thêm
Annoucements - 08 tháng 09

S&S Glove ký kết và triển khai SAP S/4HANA

Công ty Cổ phần S&S Glove triển khai SAP S/4HANA vào vận hành doanh nghiệp Ngày 17/2 vừa qua, lễ ký kết và triển khai Giải pháp Quản trị SAP S/4HANA trong hoạt động kinh doanh giữa Công ty Cổ phần S&S Glove và Công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã diễn ra thành công thuận lợi. Đây là một cột mốc quan trọng khởi đầu cho sự phát triển của S&S Glove, đồng thời đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa S&S Glove và đơn vị triển khai dự án Citek, đơn vị phát triển SAP tại Việt Nam. SAP S/4HANA là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hoàn chỉnh, có tính đặc thù cao và chuyên dành cho những doanh nghiệp có quу mô lớn. Đây là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh…
Xem thêm
Annoucements - 07 tháng 09

Pharmedi Vietnam 2022

14-17/9/2022, S&S Glove đã tham dự triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2022 tại Trung tâm hội nghị SECC TPHCM. Tại đây, S&S GLOVE mang đến những dòng sản phẩm Găng tay Nitrile ra mắt trong năm nay cùng với dòng sản phẩm mới: Găng tay Nitrile dưỡng ẩm với công thức cải tiến. Khách hàng đến với gian hàng S&S Glove tại PHARMEDI VIETNAM 2022 nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể về sản phẩm cũng như quy trình sản xuất, chính sách vận chuyển, đăng ký nhà phân phối... PHARMEDI VIETNAM 2022 là triển lãm nội địa đầu tiên S&S Glove tham gia với vai trò đơn vị triển lãm, là nơi để chúng tôi lan tỏa thương hiệu "Găng tay Nitrile S&S Glove" tại thị trường nội địa.
Xem thêm
Annoucements - 07 tháng 09

Lễ ký kết và khởi động dự án SAP S/4HANA

Lễ ký kết & Khởi động dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA giữa S&S GLOVE & CITEK đã diễn ra thuận lợi và kết thúc thành công, tốt đẹp. Sự thành công của buổi lễ là cột mốc quan trọng khởi đầu cho sự phát triển của S&S GLOVE. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện các công ty và bộ phận đã đến tham dự buổi lễ của chúng tôi. Sự hiện diện của quý vị và các bạn đã góp phần để buổi lễ ký kết được diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những cá nhân và tập thể đã giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi trong công tác chuẩn bị và tổ chức chương trình.
Xem thêm