Găng Tay Nitrile Thực Phẩm

Sản phẩm

Găng tay Nitrile thực phẩm SSG Food không mùi, không loang màu, đóng vai trò to lớn trong quy trình xử lý thực phẩm và kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm. Găng SSG Food được dùng phổ biến trong:

• Sơ chế thức ăn
• Làm bánh
• Nấu ăn
• Chế biến thực phẩm tươi sống

 

Không bột

Dùng 01 lần

Không tiệt trùng

Thuận cả 2 tay

  • Không mùi, không loang màu
  • Chống nước và kháng dầu tốt
  • Độ đàn hồi cao, ôm sát bàn tay
  • Đảm bảo độ nhạy xúc giác
  • Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
Chi tiết kỹ thuật
Loại Găng tay nitrile dùng 01 lần
Chất liệu Nitrile
Chứng chỉ EN ISO 20420 – EC 1935/2004 – FDA 21 CFR 177
AQL 2.5 – 1.5
Dài 240 mm
Trọng lượng 3.5 g
Màu sắc Tím – Tùy chỉnh theo yêu cầu
Đặc tính Không mùi, không loang màu
Kết cấu Nhám ở đầu ngón tay
Chỉ định Ứng dụng trong các công việc liên quan chế biến thực phẩm