NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

Lắng nghe thị trường để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới

Ngay từ đầu, bên cạnh việc đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, chúng tôi đã định hướng S&S Glove phát triển bền vững thông qua việc tạo ra tác động xã hội tích cực, một nơi làm việc thoải mái, hiệu quả và bảo vệ môi trường.

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
THỊ TRƯỜNG
MÔI TRƯỜNG

Tích cực đóng góp hoạt động xã hội

S&S GLOVE nhận thức được tầm quan trọng của các hoạt động của chúng tôi trong việc thực hiện cam kết với cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, chung tay giúp đỡ mọi người, góp phần giúp đỡ con người đi lên, thúc đẩy xã hội đi lên.

Education

Sports, arts & culture

Healthy, safety & security

Community growth

Humanitarian Assist

Tích cực - cân bằng - phát triển

S&S GLOVE luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và đề cao sự cân bằng công việc – đời sống cho toàn thể nhân viên. Chúng tôi tin rằng môi trường làm việc tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất để phát huy hết khả năng của nhân viên khi làm việc tại đây.

Education

Sports, arts & culture

Healthy, safety & security

Community growth

Humanitarian Assist

Minh bạch - chất lượng - tiện lợi

S&S GLOVE tự hào mang đến thị trường găng tay dùng một lần tất cả các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đạt được những chứng nhận quốc tế về chất lượng.

Năng lượng xanh - Cuộc sống xanh

S&S GLOVE sử dụng nhiều nguồn năng lượng để tối đa hóa việc sử dụng năng lượng xanh như nhiên liệu sinh khối và năng lượng mặt trời. Điều này có nghĩa là chúng tôi đang cố gắng không chỉ loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch trong quá trình sản xuất mà là giảm phát thải hàng tấn CO2 ra môi trường. Ngoài ra, găng tay được thiết kế với công thức phân hủy sinh học, quá trình phân hủy sẽ nhanh hơn 90% so với găng tay nitrile thông thường.

Tiếp nhận - Cập nhật - Đổi mới

“Chúng tôi đặt ra mục tiêu không chỉ mang lại những đôi găng tay giá trị cho khách hàng và cộng đồng, mà trong đội ngũ nhân viên S&S GLOVE cũng có thể được tiếp cận và sử dụng những công nghệ, những ứng dụng phục vụ công việc tân tiến nhất. Ví dụ, việc áp dụng hệ thống SAP S / 4HANA giúp S&S GLOVE xây dựng một nền tảng quản lý chuẩn mực, chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây không chỉ là bước tiến giúp chúng tôi gia nhập và mở rộng ra thị trường toàn cầu mà là để các nhân viên S&S GLOVE có cơ hội được tiếp xúc và thể nghiệm những công nghệ mới, tạo tiền đề cho sự phát triển bản thân của mỗi cá nhân.”

Ông DƯƠNG THANH SANG

Tổng Giám Đốc S&S GLOVE

Read more