Ứng dụng găng tay Nitrile S&S Glove trong những năm gần đây, việc sử dụng găng tay Nitrile ngày càng phổ biến. Không chỉ trong những nhóm ngành nghề đặc thù như y tế hay chăm sóc sức khỏe, găng tay Nitrile trở nên gần gũi với người dùng hơn khi ngày càng được ứng dụng nhiều vào trong đời sống hàng ngày. 

1 – Đặc tính của găng tay Nitrile S&S Glove 

Đặc tính nổi bật của găng tay Nitrile S&S Glove bao gồm ba yếu tố chính: độ bền cao, chống thấm tốt và không gây dị ứng. Thành phần cao su tổng hợp NBR khiến cho găng tay Nitrile rất bền bỉ với khả năng chống cắt, chống mài mòn tốt, bảo vệ đôi tay khi phải tiếp xúc với những vật cắt sắc nhọn. 

Bên cạnh đó, khả năng chống thấm cũng là điểm ấn tượng của dòng găng tay này. Găng tay Nitrile có thể chống chịu được các dung dịch có tính kiềm và tính axit ở mức độ nhất định. Khả năng kháng dầu được đánh giá cao bởi có thể kháng được ba loại dầu chính, phổ biến: dầu cơ thể, dầu cố định và dầu mỏ. [ssglove.vn] nitrile 01

Găng tay Nitrile S&S Glove có độ bền cao, chống thấm tốt và không gây dị ứng. 

Găng tay Nitrile không chứa latex, nhờ đó giảm thiểu tối đa khả năng gây kích ứng da với những ai có tiền sử dị ứng với thành phần cao su thiên nhiên. Hơn nữa, găng tay Nitrile không chứa bột, không tạo ra nguy cơ tiềm ẩn gây ngộ độc và dị ứng cho người dùng. Khả năng gây dị ứng của găng tay nitrile chỉ ở mức 1% và chỉ xuất hiện các triệu chứng kích ứng nhẹ ở vùng da đeo găng tay.

2 – Ứng dụng trong đời sống 

Sơ chế, chế biến thực phẩm 

Sơ chế hay chế biến thực phẩm luôn đòi hỏi phải đảm bảo vệ sinh, an toàn và không làm sai khác mùi vị ban đầu. Găng tay Nitrile được xem là loại găng tay an toàn và lý tưởng cho quá trình này. 

Găng tay Nitrile có độ bền cao, khó bị thủng rách, ngăn ngừa nhiễm bẩn cho cả thực phẩm và người nấu trong quá trình sơ chế hay chế biến. Do không chứa bột nên sẽ hạn chế tối đa khả năng nhiễm độc thực phẩm thường thấy ở những loại găng tay có bột thông thường. Ngoài ra, găng tay không có mùi và các chất phụ gia nên không gây ảnh hưởng đến mùi vị ban đầu cũng như chất lượng của món ăn. 

Best Practices For Disposable Glove Use 3

Sử dụng trong khi nấu ăn, chế biến thực phẩm. 

Lau, dọn nhà cửa 

Dầu mỡ, cặn bẩn và các chất tẩy rửa là một trong những tác nhân khiến da tay trở nên thô ráp, thậm chí là bong tróc da tay. Tuy nhiên, lau dọn nhà cửa phòng ốc lại là việc không thể không làm trong cuộc sống hằng ngày. Và găng tay Nitrile S&S Glove chính là cứu cánh cho đôi bàn tay trong những trường hợp như thế. 

Với khả năng chống thấm, chống hóa chất tốt, đôi găng tay làm từ cao ở đầu ngón tay, thích hợp để sử dụng trong môi  su tổng hợp này sẽ bảo vệ làn da tay trước những chất gây tổn thương. Hơn nữa, các bồn rửa, toilet, bồn tắm… là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn. Sử dụng găng tay có độ bền cao sẽ hạn chế da tay tiếp xúc trực tiếp với những loại vi khuẩn ảnh hưởng sức khỏe. Găng tay Nitrile S&S Glove được thiết kế nhámtrường ẩm ướt, trơn trượt nên đôi găng tay này sẽ giúp bạn cầm nắm đồ vật dễ dàng hơn. Ezgif 5 4d3c1521e1

Sử dụng găng tay nitrile khi vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa. 

Chăm sóc người bệnh 

Đeo găng tay chưa chắc sẽ giúp bạn không bị nhiễm bệnh, nhưng đeo găng tay đúng cách trong chăm sóc người bệnh sẽ hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm. Đặc biệt là trong tình hình Covid-19 như hiện tại, phần lớn F0 đều được cho phép tự cách ly điều trị tại nhà. Và một trong những khuyến cáo mà Bộ y tế đưa ra là người chăm sóc nên sử dụng găng tay khi vệ sinh, dọn dẹp nơi ở của F0. 

Trong trường hợp này, găng tay Nitrile sẽ mang đến cảm giác đáng tin cậy hơn cho người sử dụng. Vì đơn giản, chúng mỏng nhưng bền và có khả năng co giãn tốt. Không những thế, găng tay  có giá thành hợp lý, phục vụ cho nhu cầu thay mới găng tay liên tục để hạn chế khả năng lây nhiễm, truyền bệnh. XEM THÊM: https://ssglove.vn/su-ra-doi-cua-gang-tay-nitrile/

———————- ***————————
SS GLOVE – Safe Glove, Safe Life
S&S Glove ký kết và triển khai SAP S/4HANA 028 3872 715999
S&S Glove ký kết và triển khai SAP S/4HANA marketing@ssglove.vn